Tối ưu tính tiền bán trái thanh long giữa nhà vườn và chủ vựa mua

Đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta thì chúng ta luôn hướng tới một cuộc sống đủ đầy,… Và điều cốt lõi để tiến đến điều đó chính là thời gian.Và muốn tiết kiệm thời gian thì phải làm việc một cách thông minh hơn.

Đơn giản với việc giải quyết các bài toán trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Việc tính tiền bán thanh long giữa vựa mua thanh long và chủ vườn là 1 ví dụ. Đôi khi có những trường hợp gian lận hoặc tốn thời gian tính toán. Và để giải quyết bài toán này mình đã áp dụng chúng vào excel.

Để cho tiện lợi cũng như mức độ linh loạt,mình đã thực hiện bảng tính này trên excel online mọi người chỉ cần đường link truy cập là có thể chỉnh sửa, Link excel đây nha mọi người có thể chia sẽ cho những chủ vườn hoặc vựa mua thanh long có nhu cầu nha : https://docs.google.com/…/1FJ26bGMCI_k…/edit…

ps: File excel cũng chỉ sử dụng các hàm cơ bản thoi 😃. Nên cũng chẳng có gì để khoe mẽ cả. Mọi người có thể học ở bất cứ đâu trên internet.

Nếu bạn quan tâm đến file Excel tính tiền bán trái thanh long, Hoặc có những bài toán khó nào đừng ngần ngại liên hệ mình chúng ta cùng nhau giải quyết, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúc bạn thành công trong kinh doanh trái thanh long của mình!

Facebook: facebook

Zalo: 0704060421

FacebookInstagramGithubTwitterYouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *