Tải AIO TOOLS 3.1.3 Active windown, office bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm AIO TOOLS là một công cụ đa chức năng và đa năng được thiết kế để kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows và các phiên bản Office download Bạn có thể sử dụng phần mềm này để tối ưu hóa hệ thống máy tính của mình, tăng tốc độ hoạt động và giải phóng không gian đĩa cứng.

Để kích hoạt bản quyền cho Windows và Office, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tải và giải nén phần mềm AIO TOOLS.

Bước 2: Chạy phần mềm AIO TOOLS với quyền quản trị viên bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng của nó và chọn “Run as Administrator”.

Bước 3: Chọn phím số 2 để kích hoạt Windows và Office. Sau đó, chọn phím số 1 để tiếp tục quá trình kích hoạt.

Bước 4: Chọn phím T để kích hoạt hoạt động và đợi quá trình kích hoạt hoàn tất .

Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể sử dụng các tính năng của Windows và Office với đầy đủ quyền lợi của bản quyề. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng việc sử dụng phần mềm kích hoạt bản quyền không hợp pháp và có thể gây nguy hiểm cho hệ thống máy tính của bạn.

Hướng dẫn kích hoạt Office và Windows bằng Active AIO Tools

Như đã nói trước khi giải nén cho AIO Activated bạn cần phải tắt các trình diệt virus và Windows Defender đi trước khi tiến hành khởi chạy phần mềm nhé.

Bước 1: Sau khi thực hiện giải nén cho file bạn phải khởi động file AIO Tools qua quyền quản trị viên bằng cách nháy chuột phải và chọn Run as administrator.

tool activate aio tools

Bước 2: Sau đó sẽ có một bảng dữ liệu xuất hiện, hướng dẫn các lệnh bạn dùng để kích hoạt cho các phần mềm bạn muốn. Để active cho Windows và Office bạn hãy nhập O vào dòng “Nhap Lua chon cua ban:” ở phía cuối bảng. AIO Tools..

tool crack office

Bước 3: Bảng trợ giúp tiếp tục xuất hiện với các thông tin kèm số từ 1 đến 8. Bạn đọc và lựa chọn số tương ứng với thao tác tiếp theo, nếu muốn kích hoạt Windows và Office bạn cần trả lời bằng cách nhấn phím 1.

activate aio tools

Bước 4: Để có thể kích hoạt được AIO Tools bạn cần chắc chắn đường truyền Internet là ổn định. Bấm T để tiếp tục kích hoạt Office Activation Tool hoặc bấm Q nếu như bạn muốn quay lại bước trước.

active aio tool

Bước 5: Sau khi tiếp tục Active bạn sẽ nhận được thông báo rằng Activate AIO Tools đã được kích hoạt, trên màn hình có ghi thời hạn còn lại là 180 ngày tuy nhiên vì bạn đang gia hạn vĩnh viễn nên thực tế là Activate AIO Tools tự động gia hạn nhé.

phần mềm active office

Bước 6: Cuối cùng bạn có thể bấm vào một phím bất kỳ để có thể thoát khỏi màn hình.

Bước 7: Để kiểm tra lại Activate AIO Tools v3.1.3 đã được kích hoạt hay chưa bạn lựa chọn bấm phím 2.

all in one activator

Bạn nhận thấy quá trình kích hoạt đã thành công khi có dòng chữ Licensed hay Actiaved.

crack office mọi phiên bản activate aio tools

Sau những thao tác trên bạn đã có thể kích hoạt thàng công bản quyền Windows và  crack Office với AIO Tools v3.1.3 rồi nhé. Bạn cần lưu ý thực hiện đúng các bước và nhớ những điều cần chú ý trước khi kích hoạt AIO Tools mà tôi đã đưa ra phía trên để có thể kích hoạt AIO Tools thành công nhé.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm AIO Active Tools

Có một vài điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng AIO Tools như sau:

  • Khi khởi tạo file Activate AIO Tools by Savio.cmd bạn không sử dụng thao tác Open thường như các file khác, mà phải khởi chạy với quyền quản trị viên. Để thực hiện được thao tác đó bạn kích chuột phải vào file rồi chọn Run as Administrator.
  • Khi sử dụng AIO Tools bạn vào mục “Thông tin Script kích hoạt” để xem những hướng dẫn cụ thể về những gia hạn quyền sử dụng vĩnh viễn mà bạn cần nắm rõ khi xác nhận các điều khoản.
  • Các mã ID cho Win/Office phải là dãy số liền không có khoảng trắng hay các dấu nối khi bạn điền vào Confirmation ID.
  • Tiếp tục cần chú ý đến Key khi bạn nhập hay copy vào, không được để dấu cách ở đầu và cuối của Key.

Bạn cần thực hiện các thao tác phân chia nhóm số cho các phiên bản sau khi thực hiện xong “Installation ID”:

  • Để AIO Tools có thể lấy được Call/Get Confirmation bạn phải chia mã ID cài đặt ra thành 9 nhóm với hệ điều hành Windows 8, 8.1, 10 và các bản Office 2013, 2016, 2019; trong mỗi nhóm này sẽ có 7 số.
  • Còn ở hệ điều hành Windows 7 và Office 2010 hỗ trợ cho việc lấy Call/Get Confirmation chúng cũng được phân chia Installation ID ra làm 9 nhóm nhỏ nhưng mỗi nhóm chỉ cần 6 số.
  • Bạn có thể lựa chọn nhiều quốc gia hơn nếu bạn sử dụng Step 3 – CID khi vào slui 4 cho hệ điều hành Windows.

Đây là những điểm bạn cần lưu ý để có thể sử dụng được AIO Tools v3.1.3 để kích hoạt bản quyền cho Win/Office cho thiết bị của bạn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ hữu ích về Activate AIO Tools v3.1.3 mới nhất mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. Các bước thực hiện với AIO Tools cũng không quá phức tạp nếu bạn làm đúng.

Link giải nén không chứa password:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *