Mua tài khoản chat GPT chỉ với 20k

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ tự nhiên (NLP) dựa trên kiến ​​trúc transformer và được huấn luyện trên một lượng lớn dữ liệu văn bản từ nhiều nguồn khác nhau. Với quy mô lớn nhất của nó, GPT-3, ChatGPT có khả năng hiểu và tạo ra ngôn ngữ tự nhiên với chất lượng và độ chính xác rất cao.

Mô hình này được huấn luyện bằng cách đưa vào hàng triệu câu văn bản và cho phép nó tự động học các mối quan hệ và cấu trúc ngữ pháp trong ngôn ngữ tự nhiên. Khi được sử dụng để tạo ra các câu trả lời hoặc phản hồi, ChatGPT sẽ dựa trên kiến thức và thông tin mà nó đã học được trong quá trình huấn luyện của mình để đưa ra các câu trả lời có tính logic và hợp lý.

Một trong những đặc điểm nổi bật của ChatGPT là khả năng xử lý các câu hỏi và yêu cầu khác nhau từ người dùng một cách tự nhiên và có ý nghĩa. Nó cũng có khả năng tạo ra các câu trả lời dài và chi tiết với độ chính xác cao và có thể tương tác với người dùng như một người đối thoại thực sự.

Tuy nhiên, ChatGPT vẫn có một số hạn chế, bao gồm khả năng hiểu sai ý đồ của người dùng hoặc không thể cung cấp các câu trả lời đầy đủ và chính xác đối với các câu hỏi phức tạp hoặc không rõ ràng.

để đăng ký tài khoản chat GPT các bạn cần phải có 1 số điện thoại không phải thuộc khu vực việt nam để xác thực và vô cùng khó khăn.

Các bạn mún hỗ trợ mua tài khoản thì liên hệ mình:

Group zalo trao đổi: https://zalo.me/g/mavydh337

Mình sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình chỉ với 20k/ 1 tài khoản.

FacebookInstagramGithubTwitterYouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *