Download Hotspot Shield Premium for ios

Link download trực tiếp apstore: https://apps.apple.com/us/app/hotspotshield-vpn-wifi-proxy/id443369807

tính năng:

Hotspot Shield là VPN * nhanh nhất để phát trực tuyến và truy cập an toàn! Bất kể bạn đang ở nhà hay đang di chuyển, bạn đều có thể nhận được kết nối Internet an toàn và luôn an toàn khi trực tuyến. Thêm vào đó, nó không thể dễ sử dụng hơn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể ẩn IP của mình, mã hóa lưu lượng truy cập và truy cập bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào mà không bị hạn chế. Với Hotspot Shield, giờ đây bạn có thể duyệt, phát trực tuyến và chơi trò chơi trong khi vẫn trực tuyến riêng tư và an toàn.

Các tính năng của Hotspot Shield VPN:

► TRUY CẬP VPN CAO CẤP

Truy cập các máy chủ VPN * nhanh nhất và đảm bảo quyền riêng tư trên Internet của bạn bằng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi.

► MÁY CHỦ VPN * NHANH NHẤT

Kết nối với các máy chủ VPN * nhanh nhất tại hơn 115+ địa điểm để giữ cho kết nối internet của bạn được bảo vệ khỏi tội phạm mạng.

► KẾT NỐI VPN AN TOÀN

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách kết nối với các máy chủ VPN thuộc sở hữu hoàn toàn của chúng tôi hoặc nâng cấp lên gói đăng ký Premium của chúng tôi để có thêm các tính năng.

► CÔNG NGHỆ VPN PATENTED

Nhận VPN với hơn 30 bằng sáng chế giúp tối ưu hóa kết nối máy chủ của bạn để có tốc độ nhanh hơn và bảo mật mạnh mẽ hơn.

► DUYỆT BẢO MẬT

Giữ an toàn với lưu lượng được mã hóa cấp độ quân sự giữa thiết bị của bạn và máy chủ của chúng tôi khi được kết nối với Hotspot Shield VPN.

► Ở RIÊNG TƯ

Quyền riêng tư của bạn là sứ mệnh của chúng tôi. Kết nối với bất kỳ máy chủ VPN đáng tin cậy nào của chúng tôi và biết rằng chúng tôi không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào về hoạt động của bạn.

► KHÔNG CẦN ĐĂNG KÝ

Sử dụng tất cả các tính năng cơ bản của ứng dụng mà không cần phải đăng ký, đăng ký hoặc nhập thẻ tín dụng của bạn.

Download ipa Hotspot Shield Premium

Cách cài đặt file ipa bằng trollstore not jaibreak: https://mtchi.net/trollstore-cai-dat-app-ben-thu-3-cho-ios-vinh-vien-jailbreaknon-jailbreakios/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *